KHOA HỌC VỀ LIPOSONIX


CHI TIẾT

Bệnh nhân có thể sẽ hỏi rằng “mỡ sẽ đi đâu?” Để giúp bạn hiểu quy chế hoạt động của Liposonix làm thay đổi kích thước cơ thể, chúng tôi sẽ đưa ra những mô tả về khoa học rõ hơn về Liposonix và cách thức mỡ được chuyển hóa trong cơ thể.

 1. Đầu điều trị của Liposonix được đặt trên vùng điều trị.
 2. Năng lượng sóng siêu âm cường độ cao tập trung vào tế bào mỡ mô đích, phá hủy hoàn toàn các tế bào mỡ bên dưới bề mặt da.
 3. Các tế bào mỡ mô đích tiếp tục bị phá hủy trong khi lớp bề mặt da không bị ảnh hưởng.
 4. Và chúng sẽ đi đâu? Tế bào mỡ được điều trị sẽ được loại bỏ thông qua quá trình bài tiết và lành thương tự nhiên của cơ thể, đem đến cho bạn một vòng eo thon gọn và nhỏ hơn.

SO SÁNH LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ LIPOSONIX

Có thể bạn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được và duy trì vóc dáng lý tưởng. Hãy xem Liposonix làm thế nào để đáp ứng chế độ của bạn và so sánh nó với các lựa chọn khác.

 • Liposonix

  Một lần điều trị trong một giờ và giảm 1 inch – một biện pháp hỗ trợ hiệu quả cho chế độ luyện tập và dinh dưỡng được duy trì ổn định.

 • Luyện tập và chế độ ăn kiêng lành mạnh

  Biện pháp tốt nhất để giảm cân lâu dài và một thân hình thon gọn, thanh mảnh, Liposonix có thể là một biện pháp hiệu quả để đạt được điều đó.

 • Giảm cân bằng phẫu thuật/Hút mỡ

  Đối với những bệnh nhân cần giảm béo đáng kể thì những liệu trình xâm lấn hoặc xâm lấn tối thiểu thường đi kèm với chi phí cao, rủi ro phẫu thuật/tác dụng phụ, và thời gian hồi phục lâu. Điều trị với Liposonix không là lựa chọn đối với những liệu trình như thế.