Câu hỏi thường gặp


Tiến trình điều trị với hệ thống Liposonix khác như thế nào so với các liệu trình/ sản phẩm điều trị giảm mỡ trên thị trường?

Không giống với các tiến trình giảm mỡ khác thường cần nhiều lần điều trị để đạt được kết quả như mong muốn, với hệ thống Liposonix, bạn có thể giảm số đo vùng eo trung bình khoảng 1 inch (2,5cm) hay giảm 1 kích cỡ váy hay quần , chỉ sau 1 lần điều trị kéo dài 1 giờ. Bác sĩ điều trị sẽ theo dõi và kết quả thay đổi khác nhau tùy từng cá nhân. Kết quả thông thường đạt được tốt nhất từ 8-12 tuần.

Tiến trình điều trị với hệ thống Liposonix là gì?

Tiến trình điều trị với hệ thống Liposonix là 1 tiến trình không xâm lấn sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để loại bỏ mỡ xung quanh vùng eo (vùng bụng và vùng hông ) mà không cần phẫu thuật. Kết quả thông thường đạt được tốt nhất từ 8-12 tuần.

Hệ thống Liposonix hoạt động như thế nào?

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tập trung tác động và phá hủy vùng mỡ mục tiêu trong khi không ảnh hưởng vùng da xung quanh. Mỡ ở vùng điều trị sẽ được loại bỏ theo quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể , mang lại hiệu quả thon gọn

Tiến trình điều trị mất thời gian bao lâu?

Hoàn thành tiến trình điều trị vùng bụng và vùng hông với hệ thống Liposonix trong khoảng 1 giờ. Thời gian bác sĩ theo dõi và đánh giá sau điều trị sẽ khác nhau tùy từng bệnh nhân. Bác sĩ sẽ cho bạn các mốc thời gian theo dõi sau khi thực hiện đánh giá trước và ngay sau điều trị.

Bác sĩ sẽ đánh giá như thế nào để biết được tôi có thích hợp thực hiện điều trị với hệ thống này không?

Bác sĩ sẽ quyết định thực hiện tiến trình điều trị với hệ thống Liposonix cho bạn dựa trên đánh giá cơ bản chỉ số khối cơ thể bao gồm lượng mỡ tại vùng điều trị và tình trạng sức khỏe chung của bạn.